Monday, January 15, 2018

Thực hư dâu tây giúp tẩy trắng răng

Cháu có mấy răng bị xỉn màu, các răng khác tuy không trắng nhưng cũng không đến nỗi quá xấu. Giờ cháu muốn đi tẩy trắng thì liệu có vấn đề gì không an toàn không. Sau tẩy trắng thì các răng có trắng đều với nhau không hay là những chiếc răng bị xỉn màu nhiều hơn sẽ không trắng bằng các răng khác. Mong bác sỹ tư vấn giúp và cho em biết là tẩy trắng răng bằng laser có hại không hay phải áp dụng cách nào khác cho an toàn ạ, vì cháu rất sợ đi làm răng xong về sau răng yếu và bị mất răng ạ. 

Thực hư dâu tây giúp tẩy trắng răng

Từ trước đến nay, có rất nhiều mẹo làm trắng răng tại nhà được ưa chuộng và áp dụng để làm đẹp răng miệng. Tuy nhiên, làm trắng răng bằng dâu tây được xem là một trong những cách tẩy màu răng tự nhiên có hiệu quả nhất trong thời gian ngắn áp dụng.


Trái dâu tây chứa nhiều Acid Malic và Citric, các Vitamin và nguyên tố vi lượng, đặc biệt có Acid Ellagic là một chất đang được sử dụng trong công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến và phòng ngừa một số bệnh.

Dâu tây có rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể, là nguyên liệu “thần kì” trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ, đặc biệt còn có khả năng làm trắng răng hiệu quả.

2 cách làm trắng răng đơn giản với dâu tây

Trộn dâu tây với baking soda: Nghiền nhỏ dâu tây rồi trộn đều với baking soda tạo thành một hỗn hợp sệt. Đánh răng với hỗn hợp này trong vòng hai phút rồi súc miệng thật sạch. Nên thường xuyên thực hiện một tuần từ 2 đến 4 tuần, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả bất ngờ tẩy trắng răng và các mảng bám cũng dần giảm bớt.

Ăn dâu tây nhiều lần trong tuần: Ăn dâu tây nhiều lần trong tuần. Khi nhai dâu tây chất axit malic trong dâu sẽ thấm vào răng giúp làm sạch và loại bỏ dần các mảng bám trên răng. Đối với những người thường xuyên hút thuốc hay uống cà phê, để tránh việc răng bị ố vàng do các chất này mang lại thì sau mỗi lần nên ăn một trái dâu tây.


Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều việc tẩy trắng răng bằng dâu tây, vì cũng giống như dùng chanh, trong thành phần của dâu tây có chứa một lượng axit dù nhẹ nhưng vẫn có khả năng làm mòn men răng. Do đó, nếu bạn dùng càng nhiều thì độ mòn men răng sẽ càng lớn.

No comments:

Post a Comment